Một số vấn đề phương pháp luận và phương pháp nghiên cứu về Hồ Chí Minh - Song Thành (Chính trị Quốc gia, 1997)
Giới thiệu một số phương pháp luận và phương pháp nghiên cứu về Hồ Chí Minh và phương pháp liên ngành, chuyên ngành nghiên cứu về Hồ Chí Minh