Hồ Chí Minh chân dung đời thường - Bá Ngọc (Lao động, 1996)
Những mẫu chuyện phác thảo chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh ở khía cạnh đời thường giản dị trong công tác, trong những lần tiếp xúc với đồng bào, trong rèn luyện thân thể, lao động...