Địa lí kinh tế xã hội Việt Nam - Lê Thông (Đại học sư phạm, 2009)
Giới thiệu về thiên nhiên và con người VN và tổ chức lãnh thổ các ngành kinh tế chủ yếu như công nghiệp, nông - lâm - ngư và một số ngành dịch vụ; tổ chức lãnh thổ của các vùng