Kỹ thuật thi công - Nguyễn Đình Hiện (Xây dựng, 2009)
Trình bày những khái niệm liên quan đến công tác thi công; Những khái niệm chung về công tác đất; trình bày công tác chuẩn bị và công tác phụ ở công trường; công tác đào đất, đắp đất, đóng cọc; Thi công bê tông và bê tông cốt thép; Thi công lắp ghép; Khối xây bằng gạch đá; Công tác hoàn thiện.