Tổ chức thi công đường ô tô - Nguyễn Quang Chiêu (Giao thông vận tải, 2009)
Trình bày công tác tổ chức, chuẩn bị và kế hoạch thi công, nghiên cứu các mặt hoạt động khác nhau của các bộ phận khác nhau trong đơn vị thi công (công ty, các tổ đội sản xuất, các xí nghiệp trực thuộc...) và sự liên hệ lẫn nhau giữa các hoạt động của các bộ phận này.