Vĩ đại một con người - Trần Văn Giàu (Nxb Trẻ, 2008)
Giới thiệu những bài viết của tác giả và nhà báo Trần Bạch Đằng về một con người vĩ đại của dân tộc VN, một lãnh tụ vô sản mà tấm gương mãi sáng ngời HCM