Thi công đường ô tô - Doãn Hoa (Xây dựng, 2008)
Trình bày cơ sở quản lý kỹ thuật thi công, kế hoạch tổ chức; đào-đắp nền đường; thi công cải tạo nền đất yếu; thi công nền đường bằng phương pháp nổ phá; Thi công mặt đường, công trình phòng hộ, cóng-cầu nhỏ-hầm; Các xí nghiệp sản xuất vật liệu, cấu kiện phục vụ thi công.