Nguyễn Ái Quốc ở Quảng Châu 1924 - 1927 - Song Thành (Chính trị Quốc gia, 1998)
Giới thiệu những hoạt động của Nguyễn Ái Quốc tại Quảng Châu từ ngày bắt tay vào công tác tổ chức, mở các lớp huấn luyện chính trị cho đến thành lập hội Việt Nam thanh niên cách mạng...