Mĩ học và giáo dục thẩm mĩ Giáo trình Cao đẳng sư phạm - Phan Việt Hoa (Đại học sư phạm, 2005)
Khái lược lịch sử mĩ học trước Mác, Mĩ học Mác- leenin. Nội dung nghiên cứu của mĩ học Mác Leenin. Nghiên cứu những hình thái thẩm mĩ cơ bản trong đời sống con người. Trình bày về giá dục thẩm mĩ đối với học sinh phổ thông.