Biểu tượng Hồ Chí Minh qua những trang tư liệu lịch sử - Đặng Văn Hồ (Trường ĐHSP Huế, 1996)
Giới thiệu về quê hương, gia đình, thời thơ ấu; quá trình tìm đường cứu nước, hoạt động cách mạng của Người