Thiết kế và tính toán các kết cấu mặt đường Hướng dẫn kỹ thuật - Nguyễn Quang Chiêu (Xây dựng, 2007)
Trình bày cơ sở của phương pháp tính toán mặt đường, liên quan giữa việc lựa chọn cách thiết kế mặt đường và cách quản lý mạng lưới đường bộ, tầng mặt, nền đất, các vật liệu mặt đường, tính toán mặt đường mới, các phụ lục, tóm tắt các thông số dùng tính toán.