Làm sao giữ hạnh phúc gia đình - Ánh Nga (Nxb Thanh Hóa, 1998)
Đề cập đến vấn đề tâm sinh lí và sức khỏe với hạnh phúc gia đình; vai trò của tình dục trong đời sống vợ chồng. Trình bày vấn đề ly hôn, nguyên nhân, hậu quả và cách khắc phục; bí quyết xây dựng, bảo vệ tình yêu và hạnh phúc.