Giáo trình Mĩ thuật học Sách dành cho Cao đẳng sư phạm - Trần Tiểu Lâm (Đaị học sư phạm, 2007)
Khái quát về ngôn ngữ mĩ thuật; Thể loại và chất liaauj hội họa. Nghiên cứu về thể loại và chất liệu điêu khắc, thể loại đồ họa, phân tích tác phẩm.