Đạo giáo và các tôn giáo Trung Quốc - Maspeko, Henri (Khoa học xã hội, 2000)
Giới thiệu về tôn giáo Trung Quốc trong sự phát triển của nó và huyền thoại học Trung Quốc hiện đại, các thần đạo giáo, phương pháp dưỡng tính.