Bài tập thiết kế kết cấu thép - Trần Thị Thôn (Đại học quốc gia, 2007)
Giới thiệu đôi nét về thép, tình hình sử dụng thép ở Việt Nam; Cơ sở thiết kế kết cấu thép; sự liên kết của thép với các loại vật liệu khác, khả năng chịu lực của thép; dầm và sàn thép, cột thép, dàn thép,...