Hướng dẫn học tập môn xã hội học - Lương Văn Úc (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2007)
Đề cập đến những vấn đề chung về xã hội học; cấu trúc xã hội và thiết chế xã hội. Trình bày về văn hóa; xã hội hóa; đời sống xã hội; sự biến đổi xã hội và một số phương pháp nghiên cứu xã hội học.