Giới nạn nghèo khó và phát triển bền vũng - Wee, Vivienne (Đại học Mở bán công Tp HCM, 1999)
Giới thiệu các nước mới công nghiệp hóa, các nước sắp công nghiệp hóa và các nước muốn công nghiệp hóa về nền kinh tế tăng trưởng dao động, tăng trưởng thấp, những nền kinh tế chuyển tiếp và tiến tới chiến lược biến đổi.