Xã hội học báo chí - Trần Hữu Quang (Nxb Trẻ, 2006)
Trình bày đặc điểm của nghề làm báo; tòa soạn, phóng viên và hoạt động nghề nghiệp; nhà báo; truyền thông đại chúng ở một số quốc gia. Đề cập đến báo chí ở Việt Nam; xã hội học về công chúng; xã hội học về nội dung truyền thông.