Công tác xã hội - Lê Văn Phú (Đại học Quốc gia, 2004)
Giới thiệu về khoa học công tác xã hội; một số lĩnh vực của công tác xã hội. Trình bày phương pháp nghiên cứu và kỹ năng thực hành công tác xã hội; hoạt động công tác xã hội ở một số nước trên thế giới và ở Việt Nam.