Giáo trình Hán ngữ Bổ sung bài tập, đáp án - Trần Thị Thanh Liêm (Đại học sư phạm, 2004)
Rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho sinh viên, bồ dưỡng khả năng dùng tiếng Hán trong giao tiếp của sinh viên.