Các nhân tố phi kinh tế xã hội học về sự phát triển - Đặng Cảnh Khanh (Khoa học xã hội, 1999)
Trình bày những những thức lí luận về phi kinh tế với sự phát triển; các nhân tố phi kinh tế và thực tế phát triển ở nước ta. Đề cập đến phát huy sức mạnh của nhân tố phi kinh tế vì sự phát triển