Dân số và phát triển ở các xã điển hình trong 50 năm qua - Đặng Thu (Khoa học xã hội, 1996)
Tập hợp một số báo cáo tổng kết trên nhiều mặt, về dân số và phát triển ở các xã điển hình. Cụ thể xem xét, phân tích những khía cạnh quan trọng nhất có tác động và chịu tác động trực tiếp của vấn đề dân số như lao động,việc làm,đầu tư.