Dân số và phát triển ở các xã điển hình trong 50 năm qua - Đặng Thu (Khoa học xã hội, 1996)
Đề cập đến dân số các xã hiện nay và biến thiên trong 50 năm qua và mối quan hệ giữa dân số và phát triển ở các xã.