Kỹ năng dạy hòa nhập trẻ khuyết tật - Trung tâm tật học ([Knxb], 2000)
Trình bày kỹ năng dạy hòa nhập trẻ khiếm thính, khiếm thị; kỹ thuật dạy trẻ nhìn kém. Đề cập đến kỹ năng dạy hòa nhập trẻ khó khăn vận động. Dạy hòa nhập trẻ khuyết tật ngôn ngữ.