Việt Nam và các văn kiện quốc tế về quyền trẻ em (Chính trị Quốc gia, 1997)
Giới thiệu có chọn lọc một số văn bản quốc tế về quyền trẻ em và một số phát biểu của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng các báo cáo, tham luận của đại diện chính phủ Việt Nam tại các hội nghị quốc tế về những vấn đề liên quan đến trẻ em