Giáo trình Hán ngữ - Trần Thị thanh Liêm (Đại học sư phạm, 2004)
Giúp học viên nắm vững toàn bộ kiến thức ngữ âm, ngữ pháp và từ vựng nhằm nâng cao kĩ năng nghe nói, đọc, viết và khả năng giao tiếp cơ bản.