Giáo trình lịch sử các học thuyết chính trị - Nguyễn Ngọc Đào (1995)
Giới thiệu khái chung về lịch sử các học thuyết chính trị,ý nghĩa và đối tượng nghiên cứu, các học thuyết chính trị pháp luật thời kỳ cổ đại, ở Tây Âu, phong kiến.