Quảng Bình 15 năm xây dựng và phát triển trong thời ký đổi mới (1990 - 2004) (Cục Thống kê Quảng Bình, 2004)
Trình bày những thành tựu xây dựng và phát triển kinh tế-Xã hội 15 năm thời kỳ 1990-2004 và một số liệu kinh tế - xã hội từ năm 1990-2004