Tài liệu tham khảo về giáo dục dân số và kề hoạch hóa gia đình Tài liệu nội bộ dùng cho cán bộ giáo viên (1996)
Cung cấp những khía cạnh thực tế của giáo dục dân số-kế hoạch hóa gia đình về các chủ đề kế hoạch hóa gia đình, nuôi dạy con cái, quan hệ ứng xử, hôn nhân và hạnh phúc gia đình.