Xã hội học quản lý - Vũ Hào Quang (Đại học Quốc gia, 2004)
Giới thiệu đối tượng của xã hội học quản lí; lịch sử hình thành và phát triển tư duy xã hội học quản lí; quan hệ giữa hệ thống đơn vị và vai trò trong quản lí; quyền lực và phân quyền. Đề cập đến lãnh đạo và quản lí; nhóm và quản lí nhóm; truyền thông và giao tiếp trong tổ chức