Sinh viên và đời sống - Công Tôn Huyến (Nxb Đà Nẵng, 1998)
Đề cập tới những vấn đề liên quan mật thiết với cuộc sống sinh viên; sinh viên và tình yêu, sinh viên và việc làm, sinh viên và chốn trọ, sinh viên ăn ở đâu, sinh viên và sự học, sinh viên và những cơ hội du học