Giáo trình Hán ngữ - Trần Thị Thanh Liêm (Đại học sư phạm, 2004)
iới thiệu phương pháp giảng dạy và luyện tập ngữ âm cơ bản của tiếng Hán cùng những chủ điểm bài khoá bao gồm nhiều mặt trong đời sống hàng ngày, đồng thời giới thiệu những kiến thức về đất nước và con người Trung Hoa.