Phương pháp hát và chỉ huy dàn dựng hát tập thể Giáo trình đào tạo giáo viên THCS hệ CĐSP - Vũ Tự Lân (Giáo dục, 1998)
Gồm các nội dung: Phương pháp và kỹ thuật luyện thanh, phương pháp và kỹ thuật dàn dựng, chỉ huy hát tập thể: Hát giai đoạn I, II, hợp xướng, chỉ huy dàn dựng tác phẩm.