Hành chính học và cải cách hành chính - Vũ Huy Từ (Chính trị Quốc gia, 1998)
Đề cập đến hành chính, hành chính công và cải cách hành chính; phân tích về cải cách hành chính. Nghiên cứu chương trình cải cách nền hành chính Nhà nước Việt Nam.