Quản lý hành chính công (Tài chính, 2006)
Giới thiệu những vấn đề cơ bản về hành chính công, quản lí hành chính công về kinh tế,quản lí hành chính công về tài chính tiến độ. Đề cập đến công nghệ hành chính; cải cách hành chính công.