Tuyển tập 150 bài văn hay trung học cơ sở (Đà Nẵng, 2003)
Giới thiệu 150 bài văn hay thuộc 4 kiểu bài làm văn cơ bản ở bậc Trung học cơ sở lớp 7: văn tự sự-miêu tả, văn biểu cảm, văn chứng minh, văn giải thích.