Bài tập cơ học lý thuyết - Đào Văn Dũng (Đại học Quốc gia, 2005)
Gồm các bài tập cơ học lý thuyết chia thành các phần: Tĩnh học, động học, động lực học, động lực học giải tích, một số đề thi Olympic cơ học từ năm 1989 đến 1998.