Cơ học chất lỏng - Trần Văn Cúc (Đại học quốc gia, 2004)
Những kiến thức cơ bản về cơ học chất lỏng: động học chất lỏng, các phương trình cơ bản của động học chất lỏng lý tưởng, sự chuyển động xoáy của chất lỏng lý tưởng, sự chuyển động sóng của chất lỏng...