Sổ tay tuyên truyền phòng, chống tệ nạn xã hội trong công nhân lao động (Lao động, 1997)
Giới thiệu văn bản của Đảng và Nhà nước về công tác phòng chống tệ nạn xã hội văn bản của tổng liên đoàn lao động Việt Nam về phòng chống các tệ nạn xã hội