Một thiên đường Spa - Hà Bích Liên (Giáo dục, 2006)
Giới thiệu về truyền thống dưỡng sinh, chăm sóc sức khỏe, giữ gìn vẽ đẹp có ý thức cho con người, văn hóa ẩm thực của người Việt, con người để sống trường thọ.