Giáo trình kỹ năng giao tiếp Dùng trong các trường THCN - Chu Văn Đức (Nxb Hà Nội, 2005)
Tổng hợp những lý luận về giao tiếp và hướng dẫn thực hành, rèn luyện kỹ năng giao tiếp cơ bản, cần thiết cho mọi nhân viên văn phòng, thư ký văn phòng hiện đại.