Mô hình tăng trưởng kinh tế - Trần Văn Tùng (Đại học quốc gia, 2002)
Cuốn sách gồm 3 phần: Phần thứ nhất-Chương mở đầu: Trình bày những nội dung cơ bản của lý thuyết tăng trưởng kinh tế. Phần thứ hai- từ chương I đến chương VIII, trình bày nội dung của các lý thuyết tăng trưởng kinh tế dưới dạng mô hình toán học. Phần ba-Chương IX, giải thích tăng trưởng ở một số khu vực, quốc gia trên thế giới.