Nghiệm lý hệ điều hành âm dương Linh khu thời mệnh lý - Lê Hưng (Tổng hợp, 2010)
Trình bày những kiến thức về kinh dịch, thuyết ngũ hành âm dương phương Đông, nghiên cứu về linh khu (thân thể người) trong mối quan hệ 64 que dịch, can chi,..giúp con người biết điều chỉnh, thích nghi, tổ chức, phát huy sở trường, khắc phục sở đoản, chữa bệnh cả về thể chất và tinh thần