Tài liệu bồi dưỡng về phòng chống tham nhũng Dành cho giáo viên, giảng viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp (Chính trị Quốc gia, 2012)
Trình bày những vấn đề cơ bản về tham nhũng; quan điểm của Đảng và tư tưởng Hồ Chí Minh về phòng, chống tham nhũng. Đề cập đến các giải pháp phòng chống tham nhũng.