Đàm thiên thuyết địa luận nhân - Ngô Bạch (Mũi Cà Mau, 1997)
Trình bày những khảo luận về nhìn nhận, đánh giá, dự báo, lý giải,... các sự vật hiện tượng diễn ra trước và sau trên bầu trời, dưới mặt đất và trong con người theo quan niệm xưa của người Trung Truốc