Nho gia với Trung Quốc ngày nay Sách tham khảo - Vi Chính Thông (Chính trị Quốc gia, 1996)
Nghiên cứu về Nho giáo Trung Quốc; vai trò của Nho Giáo trong truyền thống cũng như trong xã hội hiện đại Trung Quốc.