Nho giáo xưa và nay - Quang Đạm (Văn hóa, 1994)
Đề cập đến các vấn đề Nho giáo xưa và nay; Đạo đức và chính trị; thiên hạ. trình bày từ thuyết đống quy đến thuyết trung dung; học tập; con người Nho giáo thưỡ trước và con người Viện Nam ngày nay