Quan điểm của tôi về cuộc đời đức phạt thích ca Mầu Ni Sách tham khảo - Ikeda, Daisaku (Chính trị Quốc gia, 1996)
Giới thiệu quan điểm về cuộc đời đức phật Thích Ca Mầu Ni từ tuổi trẻ của Đức Thích Ca, những năm khổ hạnh, từ đại Chính Giác-người thầy cùng các đệ tử và sự phát triển của tăng đoàn.