Tinh thần và nét đặc sắc của phật giáo - Lâm Thế Mẫn (Mũi Cà Mau, 1996)
Giới thiệu những nét đặc sắc của phật giáo và cách giải quyết một số hiểu lầm, đạo lý phật giáo đơn giản, những điều lợi khi tin phật giáo.