Một số nghiên cứu bước đầu về kinh tế học văn hóa - Lê Ngọc Tòng (Chính trị Quốc gia, 2004)
Trình bày đối tượng, mục tiêu, nội dung của kinh tế học văn hóa và một số quy luật kinh tế vận dụng trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, đề cập đến hàng hóa tinh thần và thị trường hàng hóa văn hóa tinh thần; quản lý thị trường văn hóa tinh thần